Đôi Lời Muốn Nói

Ừm, cái này về vụ việc của LSM, chắc ai cũng biết cả rồi, và với những ai có fb của tôi thì cũng biết được thái độ của tôi như thế nào về vụ việc này nên tôi sẽ không nhắc lại nữa.

Về vấn đề hoạt động của wp sắp tới thì có lẽ TVC sẽ ngừng hoạt động, tôi không chắc là bao lâu, có thể là vĩnh viễn, cũng có thể là một thời gian. Tôi thật sự vẫn muốn giữ niềm tin và KyuMin, nhưng con-người-kia, đã thật sự khiến tôi không thể nào tin tưởng, yêu thương nổi nữa, sau tất cả mọi chuyện (thậm chí đến bây giờ tôi còn không muốn nhắc đến tên), và nói thẳng ra là người-kia KHÔNG XỨNG ĐÁNG  với Kyu Hyun.

Thật ra tôi đã tính đến chuyện xóa luôn cái wp này, nhưng rồi tôi nuối tiếc những cái fic tôi đã post. Có thể nói thế này các bạn nghĩ tôi hơi thái quái, nhưng từng cái fic trong này đều là tâm huyết, đều là thời gian tôi bỏ ra để chăm chút cho từng nội dung, từng câu chữ, vì ngày đó tình yêu dành cho con số 137 của tôi mãnh liệt lắm, thậm chí còn là một con Joyer cực đoan đặt KM lên hàng đầu, thế nên tôi không muốn vì cái-người-coi-thường-fan kia mà tự tay giết chết những đứa con tinh thần này.

Tôi đã tính đến chuyện chuyển ver để viết tiếp, nhưng mà lại cảm thấy mâu thuẫn, vì toàn bộ hình tượng đều là xây dựng lên hình ảnh của KM, nên có lẽ chuyển ver không phải biện pháp tốt nhất, nhưng lại không muốn drop, hai luồng suy nghĩ này khiến tôi rất khó xử và thực sự đến giờ vẫn chưa tìm được cách nào ổn thỏa. Vậy nên, tôi sẽ để thời gian trả lời, hạn cuối là ngày 13 tháng 12 (ngày đấy là ngày gì chắc tôi không cần giải thích nha), sau ngày đó, tôi có lẽ sẽ tự tìm được một câu trả lời thích đáng cho bản thân?

Lời cuối: tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các reader trung thành đã dành cho tôi suốt gần 3 năm qua, kể cả reader đã đừng comt hay silent reader, sự hiện diện, ủng hộ của các bạn là nguồn động lực để tôi viết nên những câu chuyện đó, có thể không như mon muốn của các bạn, nhưng vẫn thực sự cảm ơn các bạn, reader, beta đã đi theo tôi suốt chặng đường vừa qua.

Hiện tại có lẽ tôi sẽ theo nghiệp đam mẽo :3 cơ bản tôi là người thích viết, nên tôi sẽ không vì ai-đó mà buông bút, tôi mong rằng theo cái nghiệp kia có lẽ nó cũng sẽ mang lại cho tôi chút thành tựu gì đó chăng?

Advertisements

12 thoughts on “Đôi Lời Muốn Nói

 1. dù sao thì em vẫn mong ss tiếp tục viết, không viết KM nữa thì cũng đừng khiến cho sự sáng tạo của mình bị chấm dứt
  p/s: em là rds mới, còn chưa làm được gì trong cái wp này.
  Em cũng đang buồn lắm đây *thở dài*

 2. chuyển ver không hề là biện pháp tốt,có khi chuyển ver rồi end rồi xem lại vẫn chỉ là hỉnh ảnh của KM,có tehể bây giờ người kia không xứng đáng,nhưng trong quá khứ thì xứng đáng .Tình nay đã dứt nhưng nghĩa vẫn còn mà,vì KyuHyun và cả tâm huyết khi bắt đầu type những con chữ đầu tiên nhé.Có lẽ sẽ khó khăn vì chính bản thân tôi cũng ko biết răng tha còn có thể vẽ lại được KM hay không nữa.
  Những fic chưa hoàn thành thì hãy cố gắng thật nhiều nhé,tôi sẽ đợi mà cho dù biết thật khó khăn nói thì dễ làm thì khó,ban ngày chửi ban đêm nhìn lại những floder trong máy chợt thấy thương nó cỡ nào,nhìn ánh mắt Kyu dành cho nó còn thương nó cỡ nào nữa chứ ..Ôi lại nhảm
  Đừng bao giờ giết chết chúng nhé vì ko chỉ có Đỗ mới yêu quý chúng mà
  Đợi quyết định cuối cùng từ Đỗ ❤ !

 3. Thôi thì viết Đam Mỹ đi cô. Facebook của cô sao thế, tui hóng stt của cô riết mà ko thấy. Đừng nói cô unfriend s nha. Nói thiệt chứ chỉ có e là viết những dòng stt giống ý s đó. Nhớ s là Najen Ng facebook đó.

 4. ss ơi. có lẽ ss ko biết em. nhưng em là fan trung thành của ss từ lâu lắm rồi. ngoài fic of ss em ko đọc được fic của ai khác nữa hết <3. vì vậy, ss buồn em cũng buồn :(. nhưng em cũng là Joyer nữa ss ạ! em là Joyer trước cả khi em làm ELF. ai cũng nói em là người sống tình cảm hơn lí trí, sau này khổ. em cũng chả biết. nhưng em biết em thực sự suy sụp trước tin tức của Minne. nhưng ss biết em làm sao để vượt qua ko? Em chọn cách TIN Sungmin. em tin đây chỉ là chiêu trò của SM mà thôi. Minnie mấy ngày qua rất buồn. ss buồn. em cũng buồn nữa. em hi vọng ss sẽ sớm vượt qua 🙂 và….EM THƯƠNG SS NHIỀU NHIỀU ❤ ❤ ❤ *ÔM*

 5. ss à. có lẽ ss ko biết em, nhưng em là fan của ss từ lâu rồi. ngoài fic của ss ra em ko đọc được fic của ai khác hết (do ss viết hay quá). người ta bảo em sống thiên về tình cảm nhiều hơn lí trí, sau này khổ. em cũng không biết có đúng không, em chỉ biết em rất suy sụp vụ của Min. em là Joyer còn trước khi em làm ELF, và em yêu KM đến phát điên lên được. nên em rất hiểu cảm giác của ss. nhưng ss biết em nghĩ gì ko? để vượt qua việc đó(s biết là việc gì mà) em đã chọn cách TIN Minnie. em tin đó chỉ là chiêu trò của SM, và em tin KM là mãi mãi. S à, mấy ngày nay Minnie buồn, ss buồn, em cũng buồn nữa. nên em hi vọng ss sẽ sớm vượt qua và vẫn tiếp tục ship KM (cũng như yêu quí Sungmin). VÀ…EM THƯƠNG SS NHIỀU NHIỀU ❤ ❤ ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s