[other] KyuMin fact collection – Part 4

1.SungMin: Còn KyuHyunie….cậu ấy thực sự rất đẹp trai khi ngủ. Qua bộ đồ ngủ của cậu ấy chúng ta có thể thấy được thân hình cuốn hút, đầy đặn của một chàng trai đã trưởng thành. Chiếc cổ áo của cậu ấy sâu…..

HeeChul: Em đang mô tả chi tiết quá rồi đấy, chúng ta không còn nhiều thời gian đâu.

SungMin: *không quan tâm và tiếp tục nói*=)) ( vì chồng mà dám lờ Chul Haizzz) khi KyuHyun nhắm mắt lại, hai má của cậu ấy hơi phồng lên, trông rất đáng yêu. Ôi, KyuHyun của chúng ta thực sự rất đáng yêu.

HeeBon: Ah, hình như cậu đang hơi mơ mộng rồi thì phải (=)))

SungMin: Khi cậu ấy thức dậy, trông rất đơn thuần, nhưng thực ra lúc đó cậu ấy rất gian xảo ( ồ mố, bạn Kyu làm j bạn Min lúc thức dậy mà bạn Min bảo gian xảo=)))

HeeChul: Tại sao? Nói rõ ràng ra cái coi nào.

SungMin: *cười*, em không thể nói ra ở đây được.

cre: Youngstreet radio

.

2. Khi SJ có hoạt động No other, chị gái của tôi là staff làm việc cho chương trình đã chứng kiến KyuMin mm. Chị ấy vào phòng để nói chuyện vs quản lý. Nhưng không có bất kể quản lý nào ở đó cả D: Lúc đó, có một vài thành viên trong phòng. Kyuhyun,Sungmin,Leeteuk,Donghae,Siwon. Leeteuk ngồi một mình trên sopha và WonHae đang chơi game cùng nhau (Hae ‘gào’ lên. Có lẽ anh ấy đã thua LOL) Còn KyuMin thì nhỏ giọng trò chuyện. Min đã trêu Kyu “Em rất xấu trai! Xấu!” Trong khi Kyu vẫn mỉm cười và không có phản ứng gì. Nhưng Min thì cứ trêu mãi. Cuối cùng, Kyu ngước lên nhìn Min và Ming hỏi “Em giận à? xin lỗi mà Kyuhyun ah..” Nhưng Kyuhyun bật cười và trả lời là anh ấy chỉ đùa thôi.

cre: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=222716657824273&id=155994301163176

.

3. Tôi đã hỏi Sungmin thức uống yêu thích của anh là gì, anh nhìn vào menu và lẩm bẩm : ” um.. anh thích… anh thích…” Sungjin đi ngang qua, nhìn thấy Sungmin đang lầm bầm 1 mình thì bật cười xD. Sau đó Sungmin quay sang và nói với tôi : ” Anh thích uống Hot chocolate” , tôi dã trả lời anh ấy : ” Kyuhyun oppa cũng thích uống Hot chocolate “. Và Sungmin mỉm cười.

Hôm trước đó, mẹ của Kyuhyun đã nói với bạn fan này là Kyuhyun thích uống Hot chocolate

[CR yeon_love_kyu , Etrans: paperheartsMIN , Vtrans : Hội SS ]

.

4. Afternoon session. During ment, Kyuhyun brought up the topic regarding Sungmin’s kiss scene (in President episode 15), Sungmin was extremely shy. He proceed to explain that he didnt want to take part in it, fans made the “woo~” sound, Sungmin repeated himself again. After which he kept explaining about the kiss, and mentioned J (J Kim of TRAX, Sungmin’s half brother in President, J practiced the kiss scene with Sungmin) While explaining, Sungmin kept patting Kyuhyun’s shoulders and touching his waist. We all know what that means. [by 奶茶如若]

Buổi chiều. Trong lúc giao lưu, Kyuhyun đã nhắc đến cảnh hôn của Sungmin (trong tập 15 của President), Sungmin đã rất xấu hổ. Anh bắt đầu giải thích rằng anh không muốn thực hiện nó, các fan đã âm thanh “woo~”, Sungmin nhắc lại điều đó lần nữa. Sau khi anh tiếp tục giải thích về nụ hôn, có nhắc tới J (J Kim của TRAX,  người anh em của Sungmin trong President, J đã luyện tập cảnh hôn cùng Sungmin) Trong khi giải thích, Sungmin cứ vỗ vai Kyuhyun và chạm vào eo của anh ấy. Chúng ta đều biết điều đó nghĩa là gì.

.

5.”李晟敏拿着爱疯4 TOT 各种不会玩~最后吼了一句“圭贤啊”圭贤亲贡献了手机外加辅导 IP4对IP4- -不知道在输入什么- -噗~”

Source DAN求财求钱求金子

 “Sungmin was using his iPhone 4 but he didn’t know how to use it.* So a few seconds later he yelled out “Kyuhyun-ah~”** Kyuhyun went to Sungmin immediately and handed him his own iPhone 4 and helped him out… I don’t know what they were typing”
Sungmin sử dụng iPhone 4 của anh ấy nhưng anh ấy không biết cách sử dụng nó như thế nào. Nên vài phút sau anh ấy gọi “Kyuhyun ah~” và Kyuhyun đến bên cạnh Sungmin ngay lập tức và đưa cho anh ấy chiếc iPhone 4 của mình và giúp anh ấy…. Tôi không biết họ đã gõ những gì.
.
6.一起看抗的姐姐说,李晟敏一有个什么小动作,曹圭贤马上眼神就跟过去了,把我激动得。我坐在2层一排,看的不清楚。只记得饭勺鬼的时候,李敏打,曹閨到人群里了。后来李敏又打大云,曹圭贤就挺着胸冲上来惹敏,那神情动作就像是初中男生故意招惹自己喜欢的女孩子,结果曹圭又走开了= = [by 奶茶如若]According to one of the fans in the pitt zone, whenever Sungmin makes any small movement (???), Kyuhyun will turn and look at him. When our spoon ghost was chasing Kyuhyun, Kyuhyun ran off the stage. Sungmin then chase after Yesung, Kyuhyun ran back up to bully Sungmin. (just like how the boys tease the girls they like) [by 奶茶如若]

Theo một trong những fan ở khu vực Pitt (không hiểu), bất cứ khi nào Sungmin làm một số cử động nhỏ  (???), Kyuhyun sẽ quay ra và nhìn anh ấy. Khi con ma thìa đuổi theo Kyuhyun, Kyuhyun chạy khỏi sân khấu. Sungmin sau đó đuổi theo Yesung, Kyuhyun chạy lại gần và bắt nạt Sungmin (như cách mà những chàng trai trêu chọc những cô gái mà họ thích)
.
7.今天儿子光盯着敏敏的屁屁射水枪了…敏子一开始没发现,估计是等裤子湿透了以后才发现,临下台用小勺子反戳几下某人的屁屁… [by Annie紫]

 –
[Trans] I never thought that KyuMin would be sitting together on the plane. When it was time to get off the plane, Kyuhyun still wore a dead sleepy face. Sungmin, sitting next to him started to softly nudge him, then Kyuhyun slowly opened his eyes and fell asleep again. Sungmin called him again and slowly inched closer, he leaned really close, and whispered to him. Really cute. Then Kyuhyun finally woke up. [By vincent是曺圭贤的汤 / Trans by @MinBunny]
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng KyuMin sẽ ngồi cạnh nhau trên máy bay. Khi gần đến giờ hạ cánh, Kyuhyun vẫn trông có vẻ buồn ngủ. Sungmin, ngồi bên cạnh anh ấy bắt đầu lay lay anh ấy, sau đó Kyuhyun chậm rãi mở mắt và lại cảm thấy buồn ngủ. Sungmin gọi anh ấy lần nữa và chậm rãi tiến lại gần hơn, anh ấy nghiêng người (một cách) gần gũi và thì thầm với Kyuhyun. Thật sự rất dễ thương. Sau đó cuối cùng Kyuhyun cũng tỉnh dậy
[Đỗ: yah yah yah quá tình đi >////////////<]

8.  Kyuhyun said that the first person that he’ll bring masita to is Sungmin because he knows that he loves it so much

Kyuhyun nói người đầu tiên anh ấy sẽ mang Masita về cho là Sungmin, bởi vì anh ấy biết Sungmin thích nó rất nhiều

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s