[Short Fic] These All Hurts – 4

These All Hurts

Author: onlykyumin 

Trans: Hàn Vũ

Characters: Kyuhyun, Sungmin

Description: Một series về việc kiềm chế cảm xúc mà họ dành cho nhau vì một lý do.

Foreword:

“Trong tất cả nỗi đau, nỗi đau lớn nhất, chính là yêu, và yêu trong vô vọng.” – George Granville

 FIC ĐÃ XIN PER VÀ CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP VUI LÒNG KHÔNG MANG RA KHỎI WP NÀY

4. Loving A Person Too Much

Tôi vẫn sẽ yêu cậu ấy cho đến khi nào mình vẫn còn có thể, ngay cả khi điều đó thật sự đau đớn. – Sungmin

Kyuhyun’s POV

Tất cả mọi thứ khi quá nhiều sẽ trở nên không tốt, có lẽ yêu một người quá nhiều cũng là không tốt.

Tôi biết có người nào đó đã nhìn thấy cô gái kia hôn tôi. Tôi đã không hôn đáp lại bởi tôi chẳng có cảm giác gì với cô ta cả. Tôi đã quá sốc khi cô ta làm vậy đó là lý do tại sao tôi không di chuyển. Tôi không biết phải làm gì lúc đó, đầu óc tôi trống rỗng và Sungmin chợt hiện ra trong tâm trí tôi.

Tôi đã đẩy cô ta ra ngay chính xác lúc mình nghe thấy tiếng ồn, sau đó tôi đã thấy người nào đó đang chạy đi. Tôi không thể nhìn rõ mặt người đó nhưng tôi đã nhìn thật chăm chú, chỉ khi anh ta thoát khỏi tầm nhìn của mình tôi đã nhận ra.

Đó chính là Sungmin.

Cậu ấy đã nhìn thấy chúng tôi ư? Tôi không biết điều gì đã xảy ra với cậu nhưng vẻ mặt của cậu ấy, đã rất đau đớn sao? Nếu là vậy, tôi không muốn Sungmin đau đớn như thế. Tôi đã làm mọi thứ để làm cậu ấy vui vẻ, và rồi ai đó đã làm cậu ấy đau! Oh! Phải rồi Kyuhyun, cứ như là mày cũng không làm Sungmin đau ấy. Tôi đã tổn thương cậu ấy bằng cách lờ đi và thay đổi cách đối xử với cậu ấy trước đó. Tôi nhận ra điều đó trong mắt cậu ấy. Ngay cả khi cậu ấy mỉm cười tôi có thể thấy được nó không vui vẻ trọn vẹn. Tại sao? Tại sao Sungmin cậu lại như vậy? Cậu cũng yêu tớ sao? Đó là lý do cậu cũng đau đớn? Rất nhiều câu hỏi chạy ngang qua đầu tôi, rất nhiều chữ sẽ ra sao nếu như và có lẽ nếu tôi chạy thật nhanh tôi đã có thể rời khỏi cô gái đằng sau mình, ai quan tâm cô ta chứ, có lẽ ba mẹ cô ta sẽ làm điều đó nhưng tôi biết tôi không quan tâm đến cô ta. Tôi chỉ muốn được ở bên Sungmin.

Tôi dừng chạy khi thở ra lặng lẽ bắt kịp lấy hơi thở của mình.

Tôi nhìn thấy cậu ấy khóc bằng cả trái tim, ngồi trên băng ghế dài thở hổn hển bằng cả trái tim. Tôi không thể ngăn mình rơi nước mắt khi thấy cậu ấy. Điều đó đau như muốn chết. Tôi muốn lại gần bên cậu ấy nhưng đôi chân không theo ý tôi. Trái tim bảo tôi rằng hãy đến bên cậu ấy nhưng tâm trí tôi lại bảo không nên như vậy vì cậu ấy có thể chạy đi một lần nữa.

Tôi trốn sau cái cây và nghe theo tâm trí của mình. Tôi chỉ để Sungmin khóc, tôi chỉ muốn lại gần bên cậu ấy, được dẫn đường cho cậu ấy ngay cả khi tôi không thể ôm lấy và giữ chặt cậu ấy, như vậy tốt hơn là không được nhìn thấy cậu ấy. Khi cậu ấy khóc tôi cũng khóc nhẹ nhất có thể. Tôi không thể cầm được nỗi đau khi nhìn thấy cậu ấy như vậy.

Sungmin, tại sao cậu lại khóc? Hãy nói cho tớ biết đi. Tớ yêu cậu rất nhiều, điều đó đang từ từ giết chết tớ nhưng tớ không quan tâm nó đau đớn nhiều như thế nào miễn là cậu ngừng khóc. Tệ hơn cả đau đớn là khi nhìn thấy cậu như vậy. Tớ không biết phải làm gì nữa Sungmin. Tớ chỉ muốn làm cậu hạnh phúc.

Tôi muốn đến bên Sungmin và ôm cậu ấy thật chặt, không bao giờ buông tay và nói cậu ấy quan trọng như thế nào với tôi.

Xin cậu đấy Sungmin, hãy ngừng khóc đi…tớ yêu cậu và điều đó khiến tớ rất đau.

Advertisements

One thought on “[Short Fic] These All Hurts – 4

  1. đọc seri này thấy cảm xúc quá, hai ng iu nhau mà ko nói cho nhau biết, cứ hành hạ tâm trí nhâu thế này ư? buồn quá đi mất.hic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s