[Short Fic] These All Hurts – 3

These All Hurts

Author: onlykyumin 

Trans: Hàn Vũ

Characters: Kyuhyun, Sungmin

Description: Một series về việc kiềm chế cảm xúc mà họ dành cho nhau vì một lý do.

Foreword:

“Trong tất cả nỗi đau, nỗi đau lớn nhất, chính là yêu, và yêu trong vô vọng.” – George Granville

 FIC ĐÃ XIN PER VÀ CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP VUI LÒNG KHÔNG MANG RA KHỎI WP NÀY

3. Letting Go Because Everytime You See The Person You Only Fall Deeper 

Dù đã giấu đi tình cảm của mình, tôi vẫn sẽ không buông tay tình yêu của mình và hi vọng rằng chúng tôi có thể hạnh phúc bên nhau – Kyuhyun.

Sungmin’s POV

Khi đối diện với chính mình trong gương tôi cuối cùng đã nhận ra bản thân đã yêu Cho Kyuhyun mất rồi, tôi đã không còn hướng về người yêu cũ và chắc chắn rằng Kyuhyun chính là lý do duy nhất khiến trái tim tôi đập. Nhưng tôi vẫn không thể đối mặt với mạo hiểm để nói điều đó với cậu ấy. Tôi đã chuẩn bị mạo hiểm để yêu thêm một lần nữa và tổn thương. Tôi không thể nói cho cậu ấy tôi yêu cậu nhiều như thế nào. Tôi sợ mình sẽ bị từ chối. Tôi sợ Kyuhyun không có tình cảm với tôi. Làm sao tôi có thể vui vẻ khi biết cậu ấy không có tình cảm với mình? Làm sao tôi có thể có đủ can đảm để đối mặt với điều đó?

Tôi nhận thấy Kyuhyun đã thay đổi. Cậu ấy không nói chuyện với tôi nhiều như trước đây. Thái độ của cậu ấy đối với tôi đã thay đổi. Tôi không thể đổ lỗi cho cậu ấy bởi vì chính tôi là người đã để việc này xảy ra, tôi đã thay đổi trước mỗi khi cậu ấy ở đấy. Dù cậu ấy đã thay đổi thái độ của mình đối với tôi, thỉnh thoảng tôi có thể thấy được cậu ấy vẫn là Kyuhyun. Tôi có thể cảm nhận được rằng cậu ấy vẫn quan tâm tôi.

Bây giờ mỗi khi nhìn Kyuhyun, tôi không thể ngăn bản thân cảm thấy đau nhói. Cậu ấy thật vui vẻ với những người bạn khác của mình. Tôi muốn làm cậu ấy vui vẻ như những người khác và tôi muốn cậu ấy cũng mỉm cười với tôi. Và mỗi khi nhìn cậu ấy, những tình cảm tôi dành cho cậu lại càng trở nên đậm dần và đậm dần. Nó rất đau. Có lẽ tôi phải lập tức nói với cậu ấy rằng tôi yêu cậu nhưng sau đó tôi luôn nghĩ về quá khứ, nỗi đau mà tôi đã trải qua trước đó, và tôi thực sự chưa sẵn sàng để đón nhận sự từ chối.

Tôi vẫn giữ khoảng cách giữa cả hai và chỉ đứng nhìn cậu ấy từ xa. Tôi chỉ muốn nhìn chằm chằm vào vẻ đẹp quyến rũ của cậu ấy ngay cả khi cách xa cậu và nhìn thấy nụ cười cậu ấy dù là nó chẳng phải dành cho tôi.

Đến giờ ra về, như là một phần của thói quen hằng ngày, tôi chờ cậu ấy trước cổng trường và đi theo cậu về nhà, ừ thì cậu ấy không biết tôi đã đi theo và tôi không phải là một kẻ theo dõi, chúng tôi đều cùng chung hướng về nhà rồi cho nên nó không phải là quá rõ ràng rồi hay sao. Tôi thở dài.

Phải nói gì với cậu ấy bây giờ? Tôi quyết định quay trở lại vào trường. Khi đang đi trên hành lang tôi đã thấy cậu ấy cùng với một người nào đó. Cái quái gì vậy!

Tôi đang làm gì thế này? Tôi đang tự giết chết chính mình ư? Tôi nhìn chằm chằm với đôi mắt mở rộng và không thể di chuyển. Người nào đó vừa hôn cậu ấy!

Sau một vài giây toàn bộ cơ thể tôi ngừng lại và cảm giác chết lặng đi trong tôi đã trở lại với ý thức, tôi quay trở lại và chạy, những giọt nước mắt đang bắt đầu lăn dài trên má tôi.

Tôi va phải mọi thứ do tầm nhìn bị mờ bởi những giọt nước mắt, nhưng tôi chả quan tâm đến điều đó nữa. Có lẽ họ sẽ thấy tôi bởi tiếng ồn mà tôi đã gây ra nhưng thế thì sao nào, tôi không quan tâm! Thật sự rất đau đớn nhưng tôi thậm chí chẳng thể khiến bản thân mình ghét cậu ấy. Tôi cứ khóc và khóc và rồi lại để bản thân nghĩ về điều đó. Tôi ngồi trên băng ghế dài nắm chặt lấy áo mình, tôi đã khóc rất nhiều và rất đau đớn, trái tim tổn thương của tôi đã nhìn thấy người tôi yêu hạnh phúc với một người khác. Tôi lại nghĩ, tôi quyết định sẽ tốt hơn khi buông tay cậu ấy, buông đi tình cảm mà tôi dành cho cậu, vì hiện tại cậu ấy đang hạnh phúc với một người khác rồi, tôi đã thua cuộc dù bản thân còn chưa đấu tranh và điều đó sẽ là tốt hơn trước khi tôi không thể ngăn nổi mình chìm sâu với cậu ấy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s