[Short Fic] These All Hurts – 2

These All Hurts

Author: onlykyumin 

Trans: Hàn Vũ

Characters: Kyuhyun, Sungmin

Description: Một series về việc kiềm chế cảm xúc mà họ dành cho nhau vì một lý do.

Foreword:

“Trong tất cả nỗi đau, nỗi đau lớn nhất, chính là yêu, và yêu trong vô vọng.” – George Granville

 FIC ĐÃ XIN PER VÀ CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP VUI LÒNG KHÔNG MANG RA KHỎI WP NÀY

2. Trying To Hide What You Really Feel

Còn bây giờ, tôi phải giấu đi điều này, bởi tôi thực sự không biết mình đang cảm thấy như thế nào về Kyuhyun. – Sungmin

Kyuhyun’s POV

Tôi biết ngay từ lúc bắt đầu tôi đã thích Sungmin, từ cái ngày mắt chúng tôi nhìn thấy nhau, từ lần đầu tiên tôi nghe thấy giọng cậu ấy, chạm vào tay và nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của cậu ấy. Có lẽ đây chính là thứ mà mọi người gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tôi biết rằng trái tim tôi bây giờ đã thuộc về cậu ấy, chỉ đập vì cậu ấy.

Tôi đã lấy hết can đảm để giới thiệu bản thân và kết bạn với cậu ấy. Thật may vì cậu ấy khá tốt dù vẻ ngoài khác hẳn với một quầng tối tỏa ra xung quanh người thì cậu ấy vẫn hoàn hảo. Chúng tôi thực sự gắn bó với người còn lại và bạn cậu ấy đã bảo tôi rằng cậu ấy đã trở lại, Sungmin trước đây đã trở lại bởi vì tôi.

Có lẽ tôi đã thực sự thay đổi lại Sungmin bởi vì gần đây tôi có thể nhìn thấy cậu ấy lại mỉm cười không giống như khi trước tôi gặp cậu ấy. Lúc đầu, khi bọn họ nói với tôi về điều đó, tôi đã chẳng hiểu gì cả, và sau đó họ đã kể cho tôi nghe về Sungmin trước đây và chuyện gì đã xảy ra khiến cậu ấy trở nên như vậy. Người yêu cũ của Sungmin đã bỏ rơi cậu ấy để đến với người con gái khác. Sungmin đã thực sự tổn thương, người đàn ông cậu ấy yêu bằng cả mạng sống của mình đã bỏ rơi cậu ấy trong đau khổ. Đó là lý do tại sao cậu ấy trở nên lãnh cảm. Sau đó cậu ấy tự tách mình ra khỏi người khác ngoại trừ những người bạn thân của mình và tự hứa với bản thân rằng sẽ không yêu thêm lần nữa. Tôi cảm thấy đồng cảm với cậu ấy, tôi biết cậu ấy đã thực sự bị tổn thương bởi vì những gì đã xảy ra nhưng bằng cách nào đó một chút hạnh phúc nhỏ bé đã ngang qua trong tâm trí tôi, rằng tôi có thể giúp Sungmin vui vẻ trở lại và tôi muốn tiếp tục làm cậu ấy hạnh phúc. Hơn nữa, người yêu cũ của cậu ấy đã không còn xuất hiện nữa rồi.

Từ khi tôi nghe được từ bạn cậu ấy rằng Sungmin không muốn yêu thêm lần nữa, đó chính là lý do cho đến giờ tôi không dám tỏ tình với cậu ấy dù rất muốn bởi quan trọng hơn là phải để Sungmin được vui vẻ. Tôi chỉ cho cậu ấy thấy rằng tôi vẫn luôn ở bên cạnh dù cậu ấy không thể đáp lại tình cảm của tôi. Giấu đi những cảm xúc của mình dành cho cậu ấy tốt hơn là nói điều đó với cậu ấy và cậu ấy sẽ chỉ mãi mãi tránh xa tôi. Tôi không muốn điều đó xảy ra dù hiện tại cậu ấy đã né tránh tôi một chút và hờ hững với tôi. Thỉnh thoảng tôi vẫn để cậu ấy làm như vậy với mình bởi vì tôi không muốn đánh mất điều duy nhất cả hai đang có, tình bạn của chúng tôi.

Tôi có thể giấu đi những cảm xúc của mình dành cho cậu ấy mãi mãi chỉ để được ở bên cạnh Sungmin dù điều đó đang dần giết chết tôi chậm rãi và bóp chết tôi nhưng tôi không thể tiết lộ những gì mình muốn nói với cậu ấy, sẽ ổn cả thôi mà. Dù thỉnh thoảng tôi không thể ngăn mình thể hiện với Sungmin rằng cậu ấy rất đặc biệt với tôi, tôi thầm chửi rủa bản thân mỗi khi làm ra những điều đó bởi vì tôi cần phải hành động thật bình thường và đối xử với cậu ấy bình thường như với những người khác và cậu ấy sẽ không nghĩ rằng tôi có tình cảm với cậu ấy, và cậu ấy sẽ không rời bỏ tôi. Vì Sungmin tôi có thể làm tất cả để cậu ấy được hạnh phúc, bởi vì tôi yêu cậu ấy thậm chí những cảm xúc của chính mình tôi cũng có thể giấu kín vì cậu ấy.

Tôi chỉ hi vọng những gì mình đang làm là tốt nhất cho cả hai.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s